SVLNS Govt Degree College, Bheemunipatnam 2024-25

EVIDENCES OF ACTIVITIES

Intercollegiate Volley Ball Tournament Andhra

30 Andhra University affiliated colleges participated in the tournament including 20 men colleges and 15 women colleges

Respected Member of Legislative Assembly Shri Ganta Srinivas Rao (MLA) inaugurated the event



్రపోరంభించారు. అనంతరం ఆయన మాట్లాడుతూ టోర్నమెంట్ కు పురుష మరియు స్ర్రీ జట్లు 52 సి హెచ్ విష్ణుమూర్తి అధ్యాపక సిబ్బంది అటలు శారీరక ఉల్లాసంతో పాటు మానసిక పాల్గొన్నాయి. సుమారు 500 (కీడాకారులు ఈ అధ్యాపకేతర సిబ్బంది, పుర ప్రముఖులు,విద్యార్థి వికాసాన్ని కలిగిస్వాయని (పస్పత (పభుత్వం కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు. (కీడాకారులకు ఈ విద్యార్థులు అనేక మంది (కీడాకారులు ఆటలకు (పాధాన్యత ఇస్తూ స్పోర్ట్) కోటాను రెండు రెండు రోజులు భోజన సదుపాయాలను బోర పాల్గొన్నారు.

ముగిసిన అంతర కళాశాల వాలీబాల్ టీర్నమెంట్

భీమునిపట్నం దెక్కన్ న్యూస్: భీమిలి ఎస్ వి ఎల్ ఎన్ ఎస్ ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాలలో అంతర కళాశాల వాలీబాల్ టోర్సమెంట్ పోటీలు నేటితో ముగిశాయి. ఈ పోటీలలో మహిళా విభాగం నుండి మొదటి బహుమతిని విశాఖ ఉమెన్స్ కాలేజ్ వారు గెలుచుకున్నారు. ద్వితీయ స్థానంలో ఏయూ ఆర్ట్ ఎండ్ కామర్స్ జట్టు నిలిచింది. తృతీయ స్థానం ఏ ఎం ఏ ఎల్ డిగ్రీ కళాశాల అనకాపల్లి జట్టు దక్కించుకుంది. పురుషుల విభాగంలో మొదటి బహుమతిని ఆంధ యూనివర్సిటీ ఆర్ట్ ఎండ్ కామర్స కాలేజ్ జట్టు గెలుచుకున్నారు. ద్వితీయ బహుమతిని ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల ఎలమంచిలి జట్టు వాళ్ళు గెలుచుకున్నారు.



తృతీయ బహుమతిని ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల అరకు జట్టు గెలుచుకుంది. ఈ కార్యక్రమంలో ప్రొఫెసర్ ఎన్ విజయ మోహన్, డైరెక్టర్ ఆఫ్ ఫిజికల్ ఎడ్యుకేషన్ ఆంధ యూనివర్సిటీ, కళాశాల ప్రిన్సిపల్ డాక్టర్ మంజుల, వైస్ ప్రిన్సిపాల్ డాక్టర్ సిహెచ్ విష్ణుమూర్తి, బోర శ్రీనివాసరెడ్డి పూర్వ విద్యార్థి చేతుల మీదుగా బహుమతులు అందజేశారు.



విజేతలకు బహుమతురిస్తున్న ప్రాఫెసర్ విజయమోహన్

ప్రజాశక్తి –భీమునిపట్నం : స్థానిక ఎస్విఎల్ఎన్ఎస్ ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాలలో ఆంధాయూనివర్సిటీ అంతర్ డిగ్రీ కళాశాలల వాలీబాల్ పోటీలు బుధవారం ముగిశాయి. ఉమ్మడి విశాఖ, విజయనగరం జిల్లాల పరిధిలో 35 కళాశాలల నుంచి 20పురుషులు, 15మహిళాజట్లు పోటీల్లో పాల్గొన్నాయి.

మహిళల విభాగంలో విశాఖ మహిళా కళాశాల జట్టు విజేతగా నిలవగా రన్నరప్గా ఎయు ఆర్ట్స్ అండ్ కామర్స్ జట్టు, తృతీయ స్తానంలో అనకాపల్లి ఎఎంఎఎల్ కాలేజీ జట్లు నిలిచాయి.

ఫురుషుల విభాగంలో ఆంధ్రా యూనివర్సిటీ ఆర్ట్స్ అండ్ కామర్స్ కళాశాల జట్టు విజేతగా నిలవగా ద్వితీయ, తృతీయస్థానాల్లో ఎలమంచిలి, అరకు ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల జట్టు నిలిచాయి. విజేతలయు ఎయు డైరెక్టర్ ఆఫ్ ఫిజికల్ ఎడ్యుకేషన్ (పొఫెసర్ ఎస్ విజయమోహన్, [పిన్సిపాల్ ఆర్ మంజుల, వైస్ [పిన్సిపాల్ సి హెచ్ విష్ణుమూర్తి, పూర్వ విద్యార్థి బి [శీనివాసరెడ్డి బహుమతులు అందజేశారు.

INDUCTION Program for Newly Admitted students(2024-25)



Awareness Program on Disaster Management







Awareness on Celebrating Ganesh Chaturthi in Eco Friendly Manner



Sagar Theera swachhata at Bheemili Beach:- 03-07-2024





New Desktop Computers installed in JKC